Kết quả tìm kiếm cho "Rối Loạn Chuyển Hóa Axit"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 127
Uống nước rất tốt cho sức khoẻ, nhưng uống nước ngay sau khi ăn xong lại là thói quen không tốt cho sức khoẻ.
Nhiều người vẫn thường có thói quen bổ sung Omega-3 để nâng cao sức khoẻ, vậy nên uống Omega-3 trước hay sau bữa ăn?
Nước baking soda được lan truyền trên TikTok như một phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả, tuy nhiên, điều này chưa được khoa học chứng minh và việc lạm dụng baking soda có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Thực phẩm chiên rán, đồ cay nóng, giàu chất béo là những thực phẩm có thể khiến tình trạng đau dạ dày trở nên nghiêm trọng hơn.
Dưa hấu là trái cây ngon, bổ dưỡng nhiều người yêu thích, không chỉ có phần thịt đỏ mà cùi trắng bên ngoài cũng ăn được, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
Dưới đây là tác dụng của Omega-3 và những thực phẩm giàu Omega-3 bạn nên bổ sung thường xuyên.
Dưa hấu chứa nhiều nước giúp cơ thể thải độc, có một số chất dinh dưỡng chống viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, trái cây này lại có nhiều đường.
Khi ăn quá nhiều hạt táo, bạn có có thể đối mặt với nguy cơ ngộ độc xyanua.
Nám hỗn hợp là (tình trạng rối loạn sắc tố da) phổ biến ở phụ nữ, gây ra (sự kết hợp của nhiều loại nám) như nám mảng, nám sâu, đồi mồi.
Một nghiên cứu mới chỉ ra hợp chất axit elenolic có trong nhiều loại thực phẩm hứa hẹn thay đổi cuộc chiến chống tiểu đường - béo phì.
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.